Trang chủ Hút bể phốt Hút bể phốt tại phường Thượng Mỗ

Hút bể phốt tại phường Thượng Mỗ

Bạn đang muốn thông hút bể phốt tại phường Thượng Mỗ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường hút bể phốt, thông tắc cống, hút bồn cầu, tolet, cống ngầm, chống thấm, hút bùn giá rẻ tại phường Thượng Mỗ chúng tôi luôn giữ uy tín và đảm bảo phục vụ quý khách hiệu quả nhất LH: 0962.630.771

 

Thượng Mỗ

Cung phi đệ nhị Nguyễn Thị Hồng, người được nhân dân tôn vinh là “Bà chúa ca trù”, thờ tại đền Đầm Giếng nằm giữa cánh đồng làng Đại Phú, từ lâu đã trở thành niềm tự hào của người dân xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng (Hà Nội).

Theo thần phả và dân gian truyền lại, đời Lê Trung Hưng (thế kỷ 17) ở Thượng Mỗ có người con gái là Nguyễn Thị Hồng, vốn là con nhà gia thế, lại giỏi thơ ca, hay nghề đàn hát, nhất ca trù, một lối hát cung đình thanh tao, quý phái. Bà vừa đẹp người, đẹp nết, giỏi cầm ca nên nổi tiếng khắp vùng, nhân dân ngưỡng mộ.

Tiếng đồn bay đến kinh đô, nhà vua liền du ngoạn và ngự giá ở Thượng Mỗ. Được mắt thấy tai nghe, một cô thôn nữ đẹp như bông sen nở bên hồ, lại có giọng hát hay như chim hót, khẩu khí ứng đối trôi chảy như một trang kiệt nữ, sánh với bậc kỳ tài… nhà vua liền đón về cung và phong làm cung phong làm phi đệ nhị, phụ trách lễ nhạc cung đình, chuyên dạy hát ca trù phục vụ những cuộc đại lễ.

Sống ở nơi đài các, nhưng bà phi luôn nhớ tới quê hương bản quán. Khi lâm bệnh, bà ước nguyện được về nơi quê cha đất tổ, lúc mất được hoà trong cảnh gió nội hương đồng. Cảm kích trước công lao và đức hạnh của bà phi, khi bà mất, nhà vua đã cử hành tang lễ trọng thể và đưa thi hài của bà về cánh đồng làng Thượng Mỗ. Nhân dân thương tiếc lập đền thờ bên Đầm Giếng, gần khu Mả Vương. Lăng mộ, đền thờ còn tồn tại đến ngày nay. Làng Đại Phú còn được gọi là làng “Nhà trò”.

Đền Đầm Giếng xưa là một am nhỏ, phía sau đền có cây bàng cổ thụ xoè tán che mát như một chiếc lọng lớn, xung quanh cây cối um tùm, chim kêu ríu rít. Nay, đền được tôn tạo nhiều lần, nay có đủ nghi môn, tiền tế, đại bái và hậu cung. Phía trong đền có tượng Đức bà sáng mặt, đôn hậu, lịch lãm. Bức hoành phi ghi bốn chữ “Kim chi ngọc diệp” (tức là cành vàng lá ngọc) được khắc treo từ thời Lê Chính Hòa (1702). Nhiều câu đối ngợi ca công đức của bà: “Tiếng hát trong như ánh trăng làm rung vòng xuyến của cung phi/Ân trạch lớn như sóng nước phù cho cây cối của làng Mỗ tươi tốt”.

Dịch vụ của chúng tôi tại phường Thượng Mỗ gồm có:

  • Hút bể phốt không đục phá, nhanh, sạch.
  • Thông tắc vệ sinh chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
  • Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
  • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu không đục phá.
  • Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hut bun.
  • Hút bùn ao hồ, hút bùn chất thải công nghiệp.
  • Thông tắc cống, hố ga, cỗng rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Hút bể phốt tại phường Thượng Mỗ
5 (100%) 1 vote

Bình luận

bình luận

Bài viết liên quan