Trang chủ Hút bể phốt Hút bể phốt tại Thi Sách Hai Bà Trưng

Hút bể phốt tại Thi Sách Hai Bà Trưng

Bạn đang muốn thông hút bể phốt tại Thi Sách Hai Bà Trưng?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường hút bể phốt, thông tắc cống, hút bồn cầu, tolet, cống ngầm, chống thấm, hút bùn giá rẻ tại Thi Sách Hai Bà Trưng chúng tôi luôn giữ uy tín và đảm bảo phục vụ quý khách hiệu quả nhất LH: 0962.630.771

Thi Sách  là một đường của quận Hai Bà Trưng. Phố Thi Sách vốn là đất thôn cũ Hương Viên và Hoà Mã. Thời Pháp thuộc  còn được với cái tên là Rue Hérel de Brisis, năm 1945-1946 phố được chính phủ lâm thời Việt Nam đổi tên còn gọi là phố Lạc Long Quân. Đường Thi Sách là tên cũ năm 1945-1946 của phố Triệu Quốc Đạt bây giờ. Xin cho phép trích dẫn đôi điều lịch sử về con đường này :

Thi Sách là con trai của lạc tướng quân của  huyện Chu Diên (vùng Đan Phượng-Từ Liêm, Hà Nội), là chồng của bà Trưng Trắc. Năm 34,  Quan Thái thú Giao Chỉ hồi đó là  thái thú Tô Định, thi hành chính sách hà khắc của nhà Đông Hán với dân tộc Việt. Chúng tiến hành áp đặt các thứ thuế để vơ vét sản vật của đất đại Việt ta chèn ép các lạc tướng địa phương. Đây chính là nguyên nhân đã thôi thúc Trưng Trắc vàThi Sách đồng lòng tụ nghĩa nổi dậy chống lại nhà Đông Hán. Hai chị em Trưng Trắc, Trưng Nhị ra sức chiêu binh mộ nghĩa, lập căn cứ ở Mê Linh Vĩnh Phúc Ngày nay. Các thủ lĩnh ở khắp nơi đều đồng lòng ủng hộ . Hàng trăm nghìn người đã được tập hợp, chuẩn bị lực lượng, tập trung hướng về Mê Linh, chuẩn bị chờ ngày nổi dậy. Nhưng do có mật báo của địch nên trước ngày cuộc khởi nghĩa diễn ra thì Thi Sách đã bị thái thú Tô Định giết hại. Việc Thi Sách bị giết hại làm cho bà Trưng Trắc và em gái là Trưng Nhị sục sôi ý chí trả thù nhà đền nợ nước, tiến hành cuộc khởi nghĩa đánh đổ chính quyền đô hộ, dựng lên  nền độc lập non sông, lập ra tiền lệ chưa từng có trước đây….

 thong tac tai thi sach

Đường Thi Sách  quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ của chúng tôi tại Thi Sách Hai Bà Trưng gồm có:

  • Hút bể phốt không đục phá, nhanh, sạch.
  • Thông tắc vệ sinh chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
  • Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
  • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu không đục phá.
  • Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hut bun.
  • Hút bùn ao hồ, hút bùn chất thải công nghiệp.
  • Thông tắc cống, hố ga, cỗng rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Hút bể phốt quận Hai Bà Trưng

Hút bể phốt tại Thi Sách Hai Bà Trưng
2.4 (48.57%) 7 votes

Bình luận

bình luận

Bài viết liên quan