Trang chủ Hút bùn

Hút bùn

Bạn đang có nhu cầu hút bùn ao hồ, bùn thải công nghiệp?

Công ty vệ sinh môi trường An Phát chuyên cung cấp giải pháp và dịch vụ hút bùn ao hồ, hút, vận chuyển, xử lý bùn thải công nghiệp, bùn thải vi sinh giá rẻ LH: 0962.630.771

Bùn thải công nghiệp là chất thải được sản sinh ra sau một quá trình xử lý nước thải công nghiệp. Trong những thành phần của bùn thải công nghiệp thường là những kim loại nặng. Và các chất thải nguy hại nên việc xử lý bùn thải từ hệ thống xử lý nước thải rất phức tạp và khó khăn hơn.

Bùn thải đang rơi vào hiện trạng thừa thu gom thiếu xử lý, thực tế không phải tất cả các bùn thải này đều được xử lý theo quy chuẩn kỹ thuật đã được ban hành. Các cơ sở sản xuất kinh doanh thường thu gom sau đó xả bỏ tại một nơi vô định, thường là những khu vực hẻo lánh, dân cư thưa thớt nhằm giảm bớt chi phí xử lý bùn thải cho doanh nghiệp, mặc kệ hệ quả nghiêm trọng xảy ra cho môi trường cũng như sức khỏe con người.

Các loại bùn thải được chia ra thành 3 nhóm sau đây:

  1. Bùn thải sinh học, bùn thải công nghiệp.
  2. Bùn thải công nghiệp không nguy hại.
  3. Bùn thải công nghiệp nguy hại.

Một trong số những quy trình xử lý bùn thải công nghiệp hiện nay:

Thu gom bùn thải từ các nguồn thải.
Đảm bảo được an toàn trong việc vận chuyển xử lý bùn thải nguy hại.

Tách nước từ bùn thải công nghiệp, khử các chất hữu cơ có nguy cơ bị thối rửa. Sau đó mới ổn định bùn thải

Quy trình xử lý bùn thải sơ bộ, hạn chế tối đa khả năng nhả nước của bùn thải.
Làm khô bùn thải công nghiệp bằng các phương pháp chuyên dụng như: sấy khô, phơi bùn hoặc sử dụng loại máy móc chuyên dụng cho việc làm khô bùn thải.

Khử độc cho bùn thải nhờ vào các ứng dụng kĩ thuật hiện đại, các thiết bị xử lý bùn thải công nghiệp được nhập từ nước ngoài.

Bùn thải công nghiệp sau khi xử lý xong sẽ được kiểm định có quy định xử lý bùn thải về mùi, về giới hạn nồng độ, giới hạn chất ô nhiễm và công tác vệ sinh phòng dịch.

Sau cùng là bùn thải công nghiệp đã qua xử lý kiểm định sẽ được dùng với nhiều mục đích khác nhau.

Có thể áp dụng nhiều phương pháp thu gom xử lý bùn thải khác nhau tùy vào đặc tính của từng loại bùn thải. Nhưng có sử dụng phương pháp xử lý bùn thải nào cũng phải cần đảm bảo không được để bùn thải phát mùi ra môi trường và tuyệt đối không bị rò rỉ chất thải nguy hại.

Công ty xử lý bùn thải công nghiệp An Phát chuyên thu gom chất thải nguy hại và xử lý bùn thải từ nhà máy, xí nghiệp, hay những khu công nghiệp. Thu gom chất thải nguy hại tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, thu gom chất thải nguy hại Hải Dương, Thái Nguyên, Nam Định, Hải Phòng, Hà Nam… Dịch vụ thu gom rác thải nhanh chóng, an toàn và đơn giá thu gom rác thải sinh hoạt rẻ nhất.

Công ty chúng tôi xin cam kết:

Vận chuyển và xử lý bùn thải theo đúng quy định của Nhà nước.
Giá cả hợp lý.
Đầy đủ phương tiện để vận chuyển.
Thu gom bùn thải tại nhà máy một cách nhanh gọn, sạch sẽ và đúng thời gian.
Đầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách.

 

Hút bùn
2.9 (57.87%) 47 votes

Bình luận

bình luận